paypal là gì

Paypal là gì? Hướng dẫn người dùng cách đăng ký tài khoản Paypal

5 (100%) 1 vote

Nói về các hoạt động giao dịch qua tài khoản, chắc hẳn các bạn đã nghe đến Paypal và đây cũng là một giao dịch nhận được sự tin dùng của nhiều người. Vậy nhưng thực tế Paypal là gì? Cách đăng ký tài khoản Paypal là gì? Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp, hướng dẫn cho bạn đọc để có được câu trả lời cho những thắc mắc bên trên.

PayPal là gì?

>>P/E là gì? Hướng dẫn cách tính chỉ số P/E và những lưu ý

>>OTC là gì? Giới thiệu về các cách giao dịch của OTC

Paypal là tên gọi của một công ty, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ ví điện tử hoặc là công thanh toán trực tuyến được thực hiện trên mạng internet ở trong lĩnh vực thương mại điển từ. Công ty này thành lập vào năm 1998, trụ sở được đặt tại Sanjose, bang Califonia, Mỹ. Với dịch vụ Paypal mang đến cho người dùng, cách thanh toán, chuyển tiền thực hiện qua internet rất tin cậy, an toàn lúc thanh toán và chuyển tiền. Ngoài ra, Paypal còn được dùng là địa chỉ tin cậy khi là bên trung gian ở quá trình giao dịch giữa người mua với người bán.

paypal là gì

Hoạt động thanh toán, chuyển khoản điện tử mà Paypal cung cấp, là dịch vụ thay thế cho hình thức truyền thống qua việc dùng đến giấy tờ như là Sec, lệnh chuyển tiền. Việc thu phí, được Paypal sử dụng thông qua xử lý từ thanh toán ở các công ty, đơn vị kinh doanh hoạt động trực tuyến, từ những trang đấu giá và ở các khách hàng trong doanh nghiệp khác. Bởi vì thế, việc bạn có tài khoản Paypal, thì bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó vào việc chuyển tiền ở trong tài khoản của mình, cũng có thể dùng nó để tiến hành thanh toán khi mua qua các sản phẩm trực tuyến, hoặc là rút tiền ở trên mạng về trong tài khoản ngân hàng của bản thân.

Ưu điểm của Paypal

Hiện nay, Paypal đang dẫn khẳng định được vị trí của mình trong dịch vụ thanh toán trực tuyến, được rất nhiều người tin dùng. Nhờ vào đó, Paypal cũng có những ưu điểm cơ bản của nó.

Trong đó gồm có:

Paypal thực hiện thanh toán nhanh chóng: Nếu bạn có tài khoản, thực hiện các giao dịch trực tuyến trên đó rất nhanh gọn, tức thời. Điều này, giúp cho bạn chủ động hơn, khi cần tiến hành một giao dịch.

Thao tác của Paypal thực hiện dễ dàng nhận: Do đó, việc chuyển tiền giữa những tài khoản Paypal với nhau, mà người dùng không bị mấy đi phí chuyển khoản, khi 2 cá nhân thực hiện chuyển tiền cho nhau.

Không cần phải tiến hành nhập thông tin của chủ thẻ qua nhiều lần: Với thông tin của chủ thẻ, khi các bạn đăng nhập một lần khi đăng ký tài khoản là đã được lưu trữ. Vì thế, vào những sử dụng sau đó các bạn sẽ không cần mất đi thời gian đăng nhập lại một lần nào nữa thông tin về chủ thẻ. Các bạn chỉ cần click chọn vào thanh toán bằng tài khoản Paypal, nó sẽ có hiện ra 1 trang truy cập để vào Paypal. Bạn chỉ cần chọn tài khoản đấy, rồi ấn vào dòng chữ “PAY NOW” là được.

thanh toán paypal

Thông tin của khách hàng được bảo mật cao: Theo đó, với những khách hàng khi đăng ký sử dụng Paypal thông tin cá nhân của mình, được nhà cung cấp bảo mật một cách tuyệt đối. Nên các bạn có thể an tâm, thông tin của mình nguy cơ bị tuôn ra bên ngoài.

Phổ biến: Hiện nay, so với nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến khác thì ví điện tử của Paypal đang có mạng lưới được người dùng sử dụng thanh toán rộng khắp, có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Đối với Paypal luôn biết cách lấy lòng người dùng rất tốt, bởi họ sở hữu một dịch vụ hỗ trợ cho việc chăm sóc khách hàng rất hiệu quả và nhanh chóng. Do đó, nếu như có thắc mắc gì chỉ cần gửi thông tin đến Paypal, các bạn sẽ nhận được lời giải đáp, hỗ trợ khắc phục vô cùng tận tình.

Cách đăng ký Paypal

Để có thể sở hữu một ví điện tử của Paypal, công việc của các bạn chính là đăng ký vào đó. Dưới đây là những bước thực hiện, các bạn hãy tham khảo và làm theo để sở hữu một tài khoản trên Paypal, giúp tiến hành những giao dịch thuận tiện hơn nhé.

cách đăng ký paypal

Bước 1: Trước tiên là bạn cần phải truy cập vào địa chỉ của Paypal trên trang chủ đăng ký tài khoản nhé các bạn, hiện nay ở đấy đã có hỗ trợ thêm cả tiếng Việt nên mọi người cũng dễ dàng thực hiện hơn rồi. Trên góc phải của màn hình, nếu như là tiếng Anh thì bạn chọn “Sign Up” còn tiếng Việt thì là “Đăng ký”, để có thể tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 2: Khi đã các bạn đã ấn vào đăng ký, thì sẽ thấy xuất hiện cửa sổ của Paypal, yêu cầu các bạn phải lựa chọn 1 trong 2 loại tài khoản. Nếu như mục đích của bản chỉ dùng Paypal để mua những hàng hóa online nhỏ lẻ thì bạn chọn vào Buy with Paypal nằm bên trái. Còn bạn dùng để có thể nhận tiền chuyển đến từ các tài khoản khác, dùng để bán hàng sang nước ngoài thì bạn nên chọn vào cột Receive payments with PayPal nằm ở bên phải.

Thông tin chi tiết hơn để biết về các tài khoản của Paypal

  • Với Buy with Paypal: Đây là tài khoản cá nhân, người dùng có thể tham gia vào để tiến hành những hoạt động mua bán nhỏ lẻ, nhận tiền từ nước ngoài.
  • Còn Receive payments with PayPal: Thì đây là dạng tài khoản doanh nghiệp, những doanh nghiệp sử dụng có tài khoản ngân hàng mang tên mình. Sử dụng loại thẻ này, người dùng có thể tiến hành mua bán tài khoản nhiều. Tài khoản này cũng cho phép, có nhiều người dùng truy cập vào.

Bước 3: Khi lựa chọn xong tài khoản mình cần dùng trong Paypal phù hợp nhất, thì bạn hãy điền vào đó Email, Password của bạn đẻ dùng cho tài khoản.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân, theo mẫu mà tài khoản yêu cầu.

Trong đó, cần ghi nhớ những lưu ý cơ bản dưới đây:

  • Với phần họ tên, thì bần cần phải để chính các về tên của mình. Nếu không muốn gặp phải rắc rối gì khi đăng nhập, nhận tiền ở trên Paypal các bạn đừng sử dụng tên giả, nicknam nhé.
  • Mục First name: bạn cần điền tên của mình
  • Mục Last name: bạn điền phần họ, tên đệm của mình
  • National ID: Phần này thì bạn hãy điền vào đó đúng số chứng minh thư của mình
  • Mã Zip Code: Mục này sẽ có 6 chữ số các bạn lên Google để tìm kiếm mã của zip code theo tên của thành phố bạn đang sống, điền vào đó. Ví dụ như: Mã Zip Code của Hà Nội sẽ là 150000
  • Nếu đã điền xong các thông tin đó, bạn hãy tích vào mục ô xác nhận thông tin, để đồng ý với những điều khoản rồi chọn vào Agree And Create Account là xong.

Bước 5 : Liên kết với thẻ VISA

Để tài khoản của mình không bị hạn chế, khi thực hiện giao dịch chỉ được đến mức 100$ hay là hạn chế đi một vài tính năng, thì sau khi bạn thực hiện xong bước 3, các bạn có thể tiến hành liên kết với thẻ visa của mình. Tuy nhiên, nếu như các bạn chưa tài khoản và thẻ visa hay không nhất thiết phải liên kết, thì có thể bỏ đi bước 5 này.

Kết luận

Với toàn bộ nội dung, thông tin của bài viết đưa ra chúng tôi đã giải đáp cho bạn xong thắc mắc Paypal là gì rồi nhé. Nếu muốn sử dụng Paypal, hãy thực hiện các bước đăng ký tài khoản mà chúng tôi hướng dẫn ở trong bài viết, để tiện hơn trong thực hiện các giao dịch ở trong nước, cũng như ra nước ngoài.

texasb-roll.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *