Top 7 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới

5 (100%) 1 vote

Trên  thế giới có rất nhiều cầu thủ bóng đá vừa đẹp trai, tài năng, vui vẻ và đặc biệt có không ít cầu thủ được trả mức lương vô cùng ấn tượng. Dưới đây là 7 cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới.

Samuel  Eto’o – Giá trị tài sản: 95 triệu USD

Samuel Eto’o là cầu thủ gốc Phi duy nhất nằm trong danh sách những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới với tổng trị giá tài sản khoảng 95 triệu USD. Có những thời điểm, Samuel Eto’o kiếm được 10 triệu Euro mỗi năm tại Barcelona và sau đó 5 triệu Euro tại Chelsea. Nhưng trên hết Eto’o đã kiếm được một khoản tiền lớn từ Anzhi Makhachkala, nơi anh kiếm được gần một nửa tổng tài sản của mình, theo báo Goal.com. Tất nhiên, không thể không kể tới những hợp đồng quảng cáo béo bở với Puma và Ford đã giúp Samuel Eto’o nâng con số tổng tài sản lên rất nhiều.

   Samuel  Eto’o là cầu thủ bóng đá có mức lương cao hàng đầu

Kaka – Giá trị tài sản: 105 triệu USD

Kaká là một trong số những cầu thủ được trả lương cả trong và ngoài sân. Thiên thần người Brazil vừa giải nghệ trong màu áo Orlando City. Khi còn thi đấu cho Milan và Real Madrid, anh được coi là tiền vệ xuất sắc nhất thời bấy giờ. Trong ít năm thi đấu tại Mỹ, Anh là cầu thủ được trả lương cao nhất của giải MLS League – 7,2 triệu USD. Nhờ đắt hàng quảng cáo với các công ty như Adidas, Pepsi, Samsung, Gillette và Armani mà Kaka trở thành một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất và có thu nhập thuộc hàng top đầu.

Wayne Rooney – Giá trị tài sản: 112 triệu USD

Wayne Rooney đóng vai trò tiền đạo cho cả đội tuyển quốc gia Anh và Manchester United trước đây. Anh ấy là cầu thủ giàu nhất trong giải Ngoại hạng Anh. Với sức mạnh trên sân, Rooney đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của giải ngoại hạng Anh, đó là lý do tại sao Man U khen thưởng anh với hợp đồng trị giá 104 triệu đô la vào năm 2014. Ngoài khoản tiền lương hậu hĩnh 300.000 bảng/ tuần của MU, khối lượng tài sản khổng lồ của Wayne Rooney còn đến từ các hợp đồng quảng cáo với hãng Samsung và Nike. Hiện tại Anh đã chuyển sang CLB Everton thi đấu, giá trị tài sản Gã Sherk sẽ tăng lên trong vài năm tới.

Zlatan Ibrahimovic – Tổng tài sản: 114 triệu USD

Zlatan Ibrahimovic là một siêu sao đang chơi cho Manchester United. Ngoài khoản tiền khổng lồ kiếm được từ câu lạc bộ của mình , phần lớn tiền của Ibrahimovic đến từ các hợp đồng chứng thực và đầu tư thông minh. Theo Goal.com, Ibra có các hợp đồng tài trợ với Nivea, Xbox, Volvo và Dressman. Điều này khiến anh sở hữu một khối lượng đáng kể tài sản.

Trên thế giới có rất nhiều cầu thủ bóng đá được nhận mức lương khủng

Neymar – Tổng tài sản: 148 triệu USD

Neymar là bộ mặt của bóng đá Brazil và là cầu thủ đắt giá nhất hành tinh. Mức lương hàng năm của Neymar là 32 triệu euro một năm, điều đó biến Neymar thành ông hoàng lương bổng của làng túc cầu thế giới, và tất nhiên không thể không kể đến các hợp đồng quảng cáo với Nike, Panasonic, Volkswagen, Red Bull, và nhiều hãng khác. Chỉ mới 26 tuổi nhưng Neymar đã kịp ghi danh mình vào danh sách những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới.

Lionel Messi – Tổng tài sản: 218 triệu USD

Lionel Messi không chỉ là một nhà ảo thuật trên sân bóng đá mà còn là một nhà kinh doanh. Hợp đồng với Barcelona trả cho anh 40 triệu euro 1 năm. Messi còn làm việc với các thương hiệu như Adidas, Samsung, Gillette, Gatorade, và Dolce & Gabbana.

Cristiano Ronaldo – Tổng tài sản: 230 triệu USD

Không có gì ngạc nhiên khi Cristiano Ronaldo của Real Madrid đứng đầu danh sách này. Đối với bất cứ ai theo dõi bóng đá, Ronaldo là thực sự là cầu thủ tuyệt nhất. Anh ghi bàn, chuyền bóng nhanh và lực, và có thể kiểm soát bóng hoàn hảo. Hợp đồng của Ronaldo với Real Madrid trả cho anh một khoản 32 triệu euro mỗi năm, và con số đó không bao gồm tiền thưởng. Anh có dòng quần áo của riêng mình (CR7), và sở hữu một danh mục bất động sản có lợi nhuận. Ronaldo không chỉ là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới mà còn là một trong những siêu sao nổi tiếng nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *