tai-video-tiktok-ko-logo-tren-downtik

TikTok downloader mp4 cho máy tính không dính logo

Rate this post

TikTok hiện nay là một trong những mạng xã hội hot nhất. TikTok cho phép người sử dụng quay các video kết hợp âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt khác. Không chỉ có thể trải nghiệm ứng dụng trên điện thoại, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng này ngay trên máy tính của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn giúp bạn cách cài đặt, xem và TikTok downloader mp4TikTok download pc.

I/ TikTok là gì?

TikTok là một mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc, có tên gốc là Douyin. TikTok là nền tảng các video kết hợp âm nhạc được phát hành bởi ứng dụng tin tức Jinri Toutiao. Và được sáng lập tại Trung Quốc, vào năm 2016. 

Với cách thức hoạt động khá là đơn giản, hầu hết các video trên TikTok đều có thời lượng tương đối ngắn khoảng từ 15 giây đến 60 giây. Hiện nay, số lượng người sử dụng ứng dụng TikTok không ngừng tăng lên. Con số này không chỉ ở Trung Quốc mà còn lan rộng ra các quốc gia Châu Á khác, cũng như toàn cầu. Bởi vì những điểm khác biệt của nó là những khả năng, tính năng chỉnh sửa video hết sức độc đáo. Cùng với đó là kho tàng khổng lồ về những hiệu ứng âm thanh hết sức sống động. Giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra những video vô cùng độc đáo.

tai-video-tiktok-ko-logo-tren-downtik
TikTok là mạng xã hội hàng đầu

Được biết đến là một ứng dụng mạng xã hội có tốc độ tăng trưởng bậc nhất trên thế giới. Cùng với cộng đồng video âm nhạc, âm thanh vô cùng lớn. Và được bắt đầu với nền tảng trên điện thoại di động. Và để có thể sử dụng ứng dụng TikTok – TikTok downloader mp4 trên máy tính, bạn cần phải thông qua giả lập. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển vượt bậc của TikTok. Nhà sáng lập ứng dụng này đã cho ra đời phiên bản TikTok trên Pc Windows 10 mà không cần thông qua bất cứ bảng giả lập. Điều này nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí ngày càng cao của người sử dụng.

II/ Cách cài đặt ứng dụng TikTok trên PC

Bạn đã biết qua ứng dụng TikTok và bạn muốn trải nghiệm ứng dụng này trên máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách tải xuống ứng dụng này trên PC như thế nào? Hãy tham khảo các bước thực hiện dưới đây để có thể tải ứng dụng TikTok downloader mp4 về máy tính nhé!

1/ Hướng dẫn TikTok downloader mp4 trên windows 10 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở Microsoft Store trên máy tính Windows 10 bằng cách search từ khóa “Store” hoặc “Microsoft store” trong Cortana.

Bước 2: Trên Microsoft Store, bạn tìm kiếm chiếc ứng dụng “8 Tik” trên thanh tìm kiếm. Sau đó, nhấn vào “Install” hoặc nhấm vào “Get” để tiến hành quá trình tải xuống, cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Mở ứng dụng TikTok vừa tải xuống trên máy tính và bắt đầu sử dụng.

2/ Cách cài đặt TikTok downloader mp4 trên PC, Laptop 

Bước 1: Tải file “TikTok Extension for Chrome” xuống máy tính của bạn. Sau đó, bạn tiến hành giải nén nó ra. 

Bước 2: Bạn mở trình duyệt Google Chrome. Sau đó, bạn bấm chọn dấu ba chấm. Lúc này, ở đây sẽ bắt đầu hiện ra một giao diện bảng. tiếp đó, bạn chọn vào “Công cụ khác”, tiếp tục chọ vào “Tiện ích mở rộng”.

Bước 3: Trong cửa sổ “Tiện ích”, bạn chọn vào mục “Tải lên tiện ích đã giải nén”. Tiếp theo, bạn chọn file “TikTok Extension” mà trước đó bạn đã tải về máy tính. Sau đó, bạn chọn “Select Folder” và chờ đợi trong giây lát để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 4: Sau khi quá trình tải đã hoàn tất, bạn thấy được “TikTok Extension” sẽ hiện lên trong trình duyệt Google Chrome. Lúc này, bạn chỉ cần click vào biểu tượng có mảnh ghép xanh trên thanh “Công Cụ” là có thể bắt đầu sử dụng chuột để di chuyển từ video này sang video khác.

Ngoài ra, bạn sẽ nhìn thấy được ô hiện địa chỉ IP. Bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ IP để đổi thành các quốc gia khác, qua link “IP Address free”. Sau đó, bạn thực hiện đổi địa chỉ IP này sang quốc gia Việt Nam là xong rồi đấy.

III/ Cách TikTok downloader mp4 cho máy tính không dính logo, ID người dùng

TikTok hiện nay là mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, việc TikTok downloader mp4 sẽ bị dính logo của TikTok, hình mờ và ID của người dùng. Có thể thấy rằng, video TikTok bị dính logo, ID người dùng khi tải về khiến nhiều người sử dụng khó chịu, đôi khi gây ra những bất tiện. Chẳng hạn như, khi bạn muốn dùng những video này làm hình nền động cho điện thoại hoặc reup sang các mạng xã hội khác. Nhưng với công cụ DownTik.com, bạn sẽ ngay lập tức khắc phục được điều này.

Vậy nên, để TikTok downloader mp4 có thể xóa logo, ID người dùng, bạn hãy dùng DownTik.com nhé. Hãy làm theo các bước cực kỳ đơn giản dưới đây nhé:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok trên máy tính như vừa được hướng dẫn tải. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang tiktok.com bằng bất kỳ trình duyệt web nào.

Bước 2: Chọn video TikTok mà bạn muốn tải về. Tiếp đến, bạn nhấp vào nút biểu tượng “Chia sẻ”. Sau đó, bạn bấm chọn vào mục “Sao chép liên kết” hiện ở bên phải màn hình.

tai-video-tiktok-ko-logo-tren-downtik
Bạn sẽ sao chép đường link liên kết

Bước 3: Truy cập vào trang web DownTik.com. Bạn dán liên kết đã sao chép trước đó vào khung công cụ của trang web. Sau đó, bạn bấm nút “Tải xuống”/”Download” bên cạnh. 

Công cụ DownTik.com

Bước 4: Lúc này, hệ thống của công cụ này sẽ hiện ra các tùy chọn Server video. Bạn chỉ cần bấm vào “Download Server video”/”Tải xuống Server video” nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Như vậy, video TikTok đã được tải xuống trên thiết bị của bạn rồi đấy.

Chỉ với vài bước đơn giản như trên, bạn có thể tải video TikTok về máy tính của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi bạn đã tải video xóa logo, ID người dùng thì hãy nhớ ghi nguồn của họ. Để thể sự tôn trọng sự sáng tạo của người làm video đó nếu bạn muốn chia sẻ video đó sang các mạng xã hội khác nhé.

Hy vọng qua hướng dẫn chi tiết TikTok downloader mp4 trên đây, bạn sẽ có thể tải được video TikTok không bị dính logo, ID người dùng về máy tính của bạn thật dễ dàng và nhanh chóng. Và đừng quên sử dụng DownTik.com khi bạn có nhu cầu tải video TikTok với chất lượng tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *